Táo đỏ khô Hàn Quốc
- Chi tiết
- Đánh giá
Táo đỏ khô Hàn Quốc
HSD: 36 tháng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhà sản xuất: SamSung
Quy cách đóng gói: gói
Trọng lượng: 1 kg
ĐỎ HÀN QUỐC - TỐT CHO SỨC KHỎE
Loại táo đỏ này có tên là Jujube, được chọn lựa kỹ càng đến từ vùng Gyeongsan Hàn Quốc.
Trong đông y, táo đỏ là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, bổ sung sắt cho thai phụ. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi. Thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các bà bầu khí huyết đầy đủ.
Thành phần dinh dưỡng:
Táo đỏ có chứa lượng Vitamin C và Vitamin E phong phú, giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt.
Táo đỏ chứa giá trị dinh dưỡng rất cao với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm và chất xơ dồi dào giúp điều trị quá trình táo bón.
Táo đỏ còn có tác dụng bổ gan, tăng cường cơ bắp, hạ huyết áp, an thần, dễ ngủ, hạn chế sự phát triển tế bào ung thư, làm tan đờm, giảm ho, cải thiện dinh dưỡng cơ tim…
Những người nên bổ sung táo đỏ vào trong thức ăn hàng ngày:
Người gặp vấn đề về đường ruột và chức năng tiêu hoá hấp thụ kém, có thể thường xuyên ăn táo đỏ để cải thiện sức khỏe của dạ dày đường ruột và tăng cường thể lực.
Sản phụ ăn táo đỏ có thể bổ sung khí huyết, bổ não & giúp hồi phục sức khỏe nhanh.
Người già yếu dùng táo đỏ để tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ.
Cách dùng:
Ăn trực tiếp như một món ăn vặt
Hãm trà
Nấu chè, chưng yến, hầm canh
Lưu ý: Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc ngọt, xốp khác với táo Tàu dẻo ạ!