Dầu hạt cải Ajinomoto Nhật
- Chi tiết
- Đánh giá
Dầu hạt cải Ajinomoto - Nhật
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Chai 1L
Hãng sản xuất: Ajinomoto
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
Thành phần dinh dưỡng có trong dầu ăn hạt cải Ajinomoto trong 1 muỗng (14g)
Năng lượng 126kcal
Protein 0
Lipid 14g
Carbohydrate 0
Sodium 0
Cholesterol 0
Axit béo bão hòa 0.07g
Giới thiệu Dầu hạt cải Ajinomoto - Nhật
Bổ sung hàm lượng Omega 3 và Omega 6, cùng các dưỡng chất góp phần tăng trưởng chiều cao, thể lực và trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho cơ thể.
Tốt cho tim mạch, phòng tránh chứng đột quỵ: Dầu cải Ajinomoto có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp. Do đó giống như 1 số loại dầu thực vật khác dầu cải rất tốt cho tim mạch, góp phần hạn chế các bệnh nguy hiểm về tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, chứng đột quỵ.
Dầu ăn nội địa Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm vì đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…
Dầu cải Ajinomoto có tác dụng đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho cho người thừa cân và khuyến khích dùng cho những người muốn ăn kiêng giảm cân nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, năng lượng hoạt động cho cơ thể.