Bò tuyết AUKOBE
- Chi tiết
- Đánh giá
Lõi vai bò tuyết AUKOBE hay còn gọi là bò Úc, được nuôi với phương pháp tương tự Bò Hokubee kết hợp với các phương pháp chăn nuôi của nước Úc. Lõi vai bò tuyết AUKOBE có vân mỡ đặc trưng cẩm thạch đan đều cùng hương vị thơm ngon sau khi chế biến vô cùng hấp dẫn. Vị ngọt đậm đà và mùi thơm độc nhất vô nhị từ thịt bò mà các nước khác không thể có được.
Cách thưởng thức tối đa hương vị bạn có thể chế biết theo cách beef steak truyền thông. Hay áp chảo đê phần thịt và mỡ có thể hòa quyên với nhau một cách hoàn hảo. Nếu bạn là một người sành ăn đã từng thử qua bò Wagyu thì AUKOBE là một sự lựa chọn bên cạnh tuyệt vời.